Cung Cấp Đá Khô Thủ Đức | Cung cấp Đá Khô TP HCM | Icetechco.com

Cung Cấp Đá Khô Thủ Đức | Cung cấp Đá Khô TP HCM | Icetechco.com

Cung cấp Đá Khô Thủ Đức

Ngày đăng: 10:35 AM, 22/02/2019

Đá Khô là gì?

Đá khô hay còn gọi là băng khô, đá khói, nước đá khô, băng khói, đá CO2 là một dạng rắn của cacbon điôxít (CO2). Đây là tên gọi thông thường của cacbon điôxít ở dạng rắn (đóng băng). Thuật ngữ này được Prest Air Devices tạo ra năm 1925 (công ty thành lập năm 1923 tại thành phố Long Island, New York). Băng khô dưới áp suất thường không nóng chảy thành cacbon điôxít lỏng mà thăng hoa trực tiếp thành dạng khí ở -78,5 °C (-109,3 °F).

Vì thế nó được gọi là "băng khô" như là cách gọi để so sánh với băng "ướt" (nước đá thông thường). Băng khô được sản xuất bằng cách nén khí điôxít cacbon thành dạng lỏng, loại bỏ nhiệt gây ra bởi quá trình nén (xem định luật Charles), và sau đó cho điôxít cacbon lỏng giãn nở nhanh. Sự giãn nở này làm giảm nhiệt độ và làm cho một phần CO2 bị đóng băng thành "tuyết", sau đó "tuyết" này được nén thành các viên hay khối.

Công dụng của Đá Khô

Làm lạnh thực phẩm, các mẫu sinh học và các mặt hàng dễ hỏng khác. Sở dĩ đá khô cò làm được điều này là do nhiệt độ của đá là -78,5°C và tốc độ tỏa nhiệt nhanh trong môi trường vì vậy sẽ làm đông các phân tử nước chứa trong mô thực phẩm, biến thực phẩm tạo thành một khối đông cứng. Mặt khác khí CO2 sinh ra từ đá tạo thành môi trường không tồn tại sự sống xung quanh thực phẩm giúp tiêu diệt hết các vi khuẩn xung quanh.

Sản xuất "sương mù băng khô" để tạo các hiệu ứng đặc biệt. Khi băng khô tiếp xúc với nước thì điôxít cacbon đóng băng thăng hoa thành hỗn hợp khí điôxít cacbon lạnh và không khí lạnh ẩm ướt. Điều này sinh ra sự ngưng tụ và hình thành sương mù; xem thêm máy tạo sương mù. Hiệu ứng sương mù của hỗn hợp băng khô với nước được tạo ra tốt nhất là với nước ấm. Đá khô thường dùng để làm lạnh hay bảo quản rau quả tươi, thủy hải sản... Ngoài ra, đá khô dùng để bảo quản mô sinh vật và thiết bị y tế, vệ sinh công nghiệp, bảo quản thi hài, tạo các hiệu ứng khói trong sân khấu tiệc cưới, ca nhạc...

Các viên nhỏ băng khô (thay vì cát) được bắn vào bề mặt cần làm sạch. Băng khô không cứng như cát, nhưng nó tăng tốc quá trình bằng sự thăng hoa để "không còn gì" tồn tại trên bề mặt cần làm sạch và gần như không tạo ra nhiều bụi gây hại phổi.

Tăng gây mưa từ các đám mây hay làm giảm độ dày của mây nhờ sự kết tinh nước trong mây.

Sản xuất khí điôxít cacbon do cần thiết trong các hệ thống như thùng nhiên liệu hệ thống trơ trong các máy bay B-47.

Các ống lót trục bằng đồng thau hay kim loại khác được cho vào băng khô để làm chúng co lại sao cho chúng sẽ khớp với kích thước trong của lỗ trục. Khi các ống lót này ấm trở lại, chúng nở ra và trở nên cực kỳ khít khao.

Cách tiếp xúc với Đá Khô

Do các đặc trưng cụ thể của mình, băng khô đòi hỏi phải có sự phòng ngừa đặc biệt khi tiếp xúc. Nó cực lạnh vì vậy không nên cho tiếp xúc trực tiếp với da (nghĩa là cần đeo găng cách nhiệt thích hợp). Nó thường xuyên thăng hoa thành khí cacbonic, vì thế nó không thể lưu trữ trong các thùng chứa có nắp đậy do áp suất tạo ra sẽ nhanh chóng phá vỡ thùng do bị nổ. Khí thăng hoa cần thông gió tốt; nếu không nó có thể tràn ngập không gian quanh đó và làm cho người ta nghẹt thở. Sự quan tâm đặc biệt đối với các thiết bị thông gió là cần thiết. Những người tiếp xúc với băng khô cần phải được cảnh báo là điôxít cacbon nặng hơn không khí và sẽ chìm xuống dưới sàn. Một số thị trường đòi hỏi những người mua băng khô phải từ 18 tuổi trở lên.

Cần phải sử dụng đúng cách, nếu không rất dễ gây ngộ độc CO2, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời, khi tiếp xúc với đá khô, người sử dụng phải dùng găng tay cách nhiệt thích hợp như bao tay bằng cao su để di chuyển đá, không được chạm tay trực tiếp với loại đá này. Đá khô gây kích thích da và mắt. Tránh tiếp xúc với da, miệng, mắt và quần áo. Nếu trực tiếp cầm loại đá này hoặc nếu đưa cả viên đá khô vào miệng, ngoài nguy cơ bị ngộ độc, người sử dụng có thể bị lột da lưỡi, lột da tay do bị bỏng lạnh.

Xem thêm: Tại sao đá khô lại nguy hiểm?

Khuyến cáo: khi sử dụng phải mang bao tay bảo hộ vì nhiệt độ lạnh của đá có thể làm bỏng da - không được ăn hay uống – không để đá trong bình kín, để xa tầm tay trẻ em.

Không được chạm trực tiếp vào đá khô (vì nó cực lạnh) mà phải dùng găng tay cách nhiệt thích hợp, không ngủ cùng với đá khô trong phòng kín (khi đá khô không nằm trong thùng bảo quản), không nên cho nhiều đá khô vào tủ lạnh vì nhiệt độ quá thấp của đá khô có thể làm hỏng tủ lạnh. Băng khô thường xuyên thăng hoa thành khí cacbonic, vì thế nó không thể lưu trữ trong các thùng chứa có nắp đậy do áp suất tạo ra sẽ nhanh chóng phá vỡ thùng do bị nổ.

Đơn vị cung cấp Đá Khô Thủ Đức:

IECTECH – đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối các phẩm có độ lạnh sâu (đá khô, túi giữ lạnh) phục vụ cho nhu cầu bảo quản lạnh và vệ sinh công nghiệp tại khu vực Thủ Đức, TP HCM.

Là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trên cả nước, trong đó có các khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, CÔNG TY CP ĐT PT CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH) – đối tác tin cậy, nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm có độ lạnh sâu uy tín trên thị trường

Ra đời khi nhu cầu làm mát, bảo quản lạnh ngày càng tăng cao trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc vận chuyển hàng hóa trải dài rộng khắp từ trong nước và quốc tế, ICETECH được thành lập dựa trên mong muốn góp phần mang tới các sản phẩm có độ lạnh sâu, hỗ trợ cho ngành thủy sản, thực phẩm cũng như lĩnh vực công nghiệp.

Các dịch vụ cung cấp Đá khô tại Thủ Đức của ICETECH:

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu dài qua hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, với hệ thống nhà máy 1000m2, đến nay, ICETECH tự hào khi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm lạnh đa dạng như:

Sản xuất và phân phối: đá khô, đá gel giúp bảo quản, làm lạnh cho thực phẩm, sản phẩm y tế cho các đại lý, khách hàng trên toàn quốc

Bán và cho thuê các thiết bị máy bắn đá khô Co2 được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tiêu chuẩn của Đức

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ làm sạch tiên tiến qua máy bắn đá khô CO2 cho ngành công nghiệp ô tô, chế biến nhựa, chế biến thực phẩm, chế tạo kim loại…

Những thế mạnh đặc biệt của ICETECH

Sản phẩm giữ lạnh tốt: với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế từ nguyên liệu cao cấp được kiểm nghiệm thân thiện với môi trường, các sản phẩm đá khô, đá gel, đá sợi được cung cấp tại ICETECH luôn đảm bảo chất lượng tốt với khả năng giữ lạnh trong thời gian lâu dài.

Công nghệ tiên tiến: sở hữu dây chuyền sản xuất quy mô nhà máy trên 1000m2, tại ICETECH, chúng tôi có khả năng sản xuất đá khô CO2 với công suất 10 tấn / ngày giúp đáp ứng nhu cầu số lượng sản phẩm lớn cũng như tiến độ giao hàng tới khách hàng

Giá cả ưu đãi: với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công trong kinh doanh, vì thế, các sản phẩm làm lạnh sâu cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ công nghệ làm sạch bằng máy bắn đá khô co2 cung cấp bởi ICETECH luôn có mức giá hấp dẫn và các chế độ ưu đãi cho khách sỉ và khách đại lý như:

Đối với khách sỉ ký hợp đồng 2 tấn đá gel / tháng: hỗ trợ miễn phí in bao bì logo khách hàng

Đối với khách đại lý với mức tiêu thụ 3 tấn đá gel / tháng hỗ trợ miễn phí in bao bì với mức giá ưu đãi

Phục vụ chu đáo: tại ICETECH, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 với dịch vụ nhanh và tốt nhất cho khách hàng.

ICETECH – sự lựa chọn của uy tín và chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn vui lòng  liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH)

Địa chỉ: Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM

Nhà máy: Lô B, Đường số 2A/1, KCN Đồng An, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương

Email: icetechvn@gmail.com

Website: icetechco.com

Miền Nam: 0974 454 979 (Mr Huấn)

Chi Nhánh Miền Bắc: 0934 23 6688 (Mr. Lâm)

Chi Nhánh Nha Trang: 0913 408 151 (Mr. Quyền)

 

Chia sẻ:

THÔNG TIN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
  • Online: 8
  • Thống kê tuần: 996
  • Thống kê tháng: 10496
  • Tổng truy cập: 414146
Facebook chat
Facebook